Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Đây là lần thứ 8 lễ hội pháo hoa được tổ chức tại Đà Nẵng, quy tụ các đội pháo hoa hàng đầu trên thế giới. Các đội pháo hoa đến từ các nước: Úc, Áo, Trung Quốc, Ý, Nhật Bản, Thuỵ Sĩ. Lễ hội sẽ là dịp để người dân Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng giao lưu, trao đổi các nét đẹp văn hóa với bạn bè quốc tế, đặc biệt là các nước có đội pháo hoa đại diện tham gia thi đấu.

Bên cạnh các màn trình diễn pháo hoa, các đoàn nghệ thuật đến từ 07 quốc gia cũng sẽ đến biểu diễn ở Đà Nẵng tại một số sự kiện phụ trợ như: Lễ hội đường phố, Lễ hội ẩm thực và các chương trình biểu diễn nghệ thuật khác.

Theo Ban tổ chức, đây là năm đầu tiên lễ hội pháo hoa được xã hội hóa với mục đích xây dựng lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trở thành một trong những lễ hội văn hóa – nghệ thuật và dịch vụ du lịch, giải trí có đẳng cấp thế giới; trở thành điểm đến thu hút khách trong nước và quốc tế. Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế năm 2017 sẽ được đổi tên là Festival pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, có chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”.

Mua vé DIFFBuy ticket
0914 155 561
div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container {background-image: url(https://diff.vn/wp-content/uploads/2023/04/web-3.jpg);background-size: cover;background-position: center top;background-attachment: initial;background-repeat: no-repeat;}#stuning-header div.page-title-inner {min-height: 400px;}