Image
Đội pháo hoa Việt Nam
Đội pháo hoa Da Nang Fireworks team
Được thành lập vào tháng 8 năm 2008, đội Đà Nẵng - Việt Nam là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia cuộc thi pháo hoa quốc tế. Đội được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các thành viên trong đội đã được tham gia các khóa đào tạo ở nước ngoài và thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao để cải thiện kỹ năng trình diễn pháo hoa. Mặc dù danh sách tham gia các cuộc thi quốc tế còn hạn chế nhưng đội đã có thể mang đến cho khán giả trong và ngoài nước những màn trình diễn pháo hoa đầy màu sắc và lộng lẫy. Các thành viên trong đội tự hào khi có thể liên tiếp đại diện đội chủ nhà thành phố Đà Nẵng tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng lần thứ 11.
Image
Đội pháo hoa Ba Lan
Đội pháo hoa SUREX FIRMA RODZINNA
Chúng tôi hoạt động dựa trên giấy phép do Bộ Nội vụ và Hành chính tại Warsaw cấp vào năm 1989, và kể từ năm 1993, chúng tôi đã hoạt động như một công ty gia đình. Ban đầu, với tư cách là nhà nhập khẩu của cả vũ khí, đạn dược và pháo hoa, chúng tôi xử lý việc phân phối chúng, cho đến khi cuối cùng chúng tôi tập trung vào việc nhập khẩu pháo hoa chuyên nghiệp. Kể từ năm 1995, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình bao gồm cả các buổi trình diễn pháo hoa, cũng như kết hợp với tia laser. Nó bao gồm thiết kế, tổ chức và thực hiện các giải pháp độc đáo cho pháo hoa. Chúng tôi xử lý các thiết bị pháo hoa cả trên sân khấu, trong nhà và ngoài trời, cả ban ngày và ban đêm. Điều khác biệt của chúng tôi trên thị trường là việc lựa chọn không chỉ các mặt hàng pháo hoa có sẵn công khai mà còn do hàng nhập khẩu của chính họ từ Trung Quốc, Ý, Đức và Tây Ban Nha có nhiều chủng loại riêng lẻ. Hệ thống điều khiển vô tuyến điện tử của Ý và sự lựa chọn thích hợp các hiệu ứng pháo hoa, kết hợp với âm nhạc, cho phép một màn trình diễn không chỉ giới hạn ở việc bắn "thô" hoặc trình bày hàng hóa pháo hoa mà sẽ là một cảnh tượng nghệ thuật.
Image
Đội pháo hoa Mỹ
Đội pháo hoa ROZZI FIREWORKS
Trong hơn 125 năm qua, Rozzi Fireworks đã kiên định giữ vững vị thế là một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực trình diễn pháo hoa. Sự tập trung vào sáng tạo và nhiệt huyết với công việc đã giúp Rozzi Fireworks được công nhận với những màn trình diễn pháo hoa đoạt giải thưởng trên khắp thế giới. Hiện nay, Rozzi Fireworks đã sản xuất và thực hiện hơn 300 màn trình diễn pháo hoa từ Cincinnati đến mọi ngóc ngách của thế giới.
Image
Đội pháo hoa Đức
Đội pháo hoa PYROGENIE
Mặc dù là một công ty trẻ nhưng Pyrogenie Feuerwerk GmbH đã được biết đến với tiêu chuẩn chất lượng cao trong sản xuất pháo hoa cũng như thiết kế chương trình biểu diễn. Giám đốc Điều hành Ingo Schubert của chúng tôi là một nhà thiết kế chương trình rất giàu kinh nghiệm và đã làm việc lâu dài trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và đảm bảo chất lượng các sản phẩm pháo hoa. Bắt đầu từ năm 2005, đến năm 2008 ông được biết đến như một kỹ sư có chuyên môn trong lĩnh vực này. Thời điểm năm 2016 cũng là lúc ông bắt đầu thành lập công ty riêng, lấy tên là Pyrogenie Feuerwerk GmbH. Ban đầu, mục tiêu của công ty chỉ là bán các sản phẩm pháo hoa chất lượng cao. Tuy nhiên, công ty đã phát triển một cách nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế và sản xuất nhiều chương trình biểu diễn đẹp mắt. Ý tưởng của chúng tôi về thiết kế chương trình sẽ được chuyển đổi từ giấy lên bầu trời mà không có sự thỏa hiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc kết hợp màu sắc của các hiệu ứng ở mỗi cấp độ. Chính yếu tố này mang lại cho chúng tôi sáng tạo không giới hạn trong việc thiết kế chương trình biểu diễn - Đây cũng chính là dấu ấn riêng biệt của đội ngũ chúng tôi.
Image
Đội pháo hoa Pháp
Đội pháo hoa ARTEVENTIA
Được sinh ra từ tâm trí của hai chuyên gia kỹ thuật và chỉ đạo nghệ thuật pháo hoa, nghệ thuật Eventia thiết kế pháo hoa và các buổi biểu diễn đa ngành ở Pháp và quốc tế. Tình yêu dành cho việc đổi mới các buổi trình diễn pháo hoa hoành tráng này đã lớn dần qua nhiều năm cho đến khi công ty chúng tôi ra đời. Cách tiếp cận của chúng tôi không chỉ dựa trên sự sáng tạo mà còn dựa trên sự an toàn, nghiên cứu và phát triển cũng như lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã chọn tập trung vào chất lượng kết cấu của pháo hoa bằng cách chọn các sản phẩm chất lượng cao của châu Âu.
Pháo hoa có nhiều khía cạnh. nghệ thuật Eventia mang hơi thở của văn hóa pháo, văn hóa của nhịp điệu Latinh với một 'French Touch' được thêm vào. Thành thật mà nói, viết hoặc sáng tác một màn bắn pháo hoa là một nghệ thuật. Một nghệ thuật được thực hành cho hàng trăm năm và luôn gây ra sự ồn ào từ đám đông. Trình diễn pháo hoa là cách tốt nhất để chia sẻ niềm vui và lễ hội. Pháo hoa là một cách phi thường để tập hợp mọi người và để cảm xúc tự do. Đó là một khoảnh khắc kỳ diệu, đáng kinh ngạc để chia sẻ mà không cần kiểm duyệt.
Image
Đội pháo hoa Phần Lan
Đội pháo hoa JOHO PYRO PROFESSIONAL
Joho Pyro được thành lập vào năm 2004 bởi Johan Hollander, người đã làm việc trong lĩnh vực pháo hoa chuyên nghiệp từ năm 2000. Mối quan tâm của anh ấy đối với pháo hoa đã được khơi dậy trong những năm đầu đời bởi mong muốn có thể thành thạo loại hình nghệ thuật bùng nổ này. Joho Pyro tiếp tục phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình.
Chúng tôi thiết kế nhiều mẫu vỏ và thuốc pháo tùy chỉnh để sử dụng cho chính chúng tôi và các khách hàng chuyên nghiệp khác ở Phần Lan và nước ngoài. Thông qua chuyên môn của mình và tinh thần kinh doanh bản địa của người Aland, Joho Pyro đã tự khẳng định mình là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Bước đột phá lớn đến khi Joho Pyro giành giải vô địch pháo hoa Phần Lan năm 2006. Tổng cộng họ đã 5 lần tham gia. Lần thứ hai là vào năm 2007 khi họ được trao vị trí thứ hai với cách biệt nhỏ nhất có thể cho những người chiến thắng, chỉ để giành lại vị trí đầu tiên vào năm 2008. Cột mốc tiếp theo là khi Joho Pyro về nhì trong Giải vô địch thế giới về pháo hoa âm nhạc, Pyronale 2011 và rồi tiếp tục chinh phục giải nhất cuộc thi quốc tế Lễ hội pháo hoa quốc tế Warsaw tại Ba Lan, 2015.
Image
Đội pháo hoa Italia
Đội pháo hoa MARTARELLO GROUP
Công ty pháo hoa Martarello được thành lập vào năm 1921 tại Arqua Polesine, gần Rovigo. Ban đầu, công ty chỉ sản xuất pháo hoa thủ công, nhưng nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất pháo hoa lớn nhất thế giới. Trong những năm 90, toàn bộ di sản nghệ thuật và nghề nghiệp đã được mua lại bởi Ermes và Vincenzo Martarello. Công ty hiện đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực của mình. Nhờ kinh nghiệm gần một trăm năm, gia đình Martarello ngày nay có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ chất lượng, năng lực và an ninh, cùng với truyền thống pháo hoa tốt nhất. Tập đoàn Martarello chuyên nhập khẩu các mặt hàng trưng bày và tiêu dùng chất lượng cao, kinh doanh bán buôn và bán lẻ và phân phối và trên hết là cung cấp dịch vụ thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện nổi bật và bắn pháo hoa, phục vụ các sự kiện tư nhân cũng như công cộng lớn.
Image
Đội pháo hoa Trung Quốc
Đội pháo hoa LIUYANG JINGDUAN NEW-ART DISPLAY
Liuyang Jingduan New-art Display Co., Ltd là sự kết hợp giữa Jingduan Technology và New-art Pyrotechnics, Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Jingduan Technology là nhà sản xuất thiết bị trình diễn pháo hoa nổi tiếng tại Trung Quốc, thiết bị của họ được rất nhiều công ty trình diễn pháo hoa chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng như Mỹ, Thái Lan, Dubai, v.v.