Image
Đội pháo hoa Việt Nam
Đội pháo hoa Đà Nẵng
Được thành lập vào tháng 8 năm 2008, đội Đà Nẵng - Việt Nam là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia các cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế. Đội ngũ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các thành viên trong đội đã được tham gia các khóa tập huấn ở nước ngoài và các khóa nâng cao thường xuyên để nâng cao kỹ năng trình diễn pháo hoa. Mặc dù lịch sử tham gia các cuộc thi quốc tế còn hạn chế, đội đã có thể mang đến cho khán giả trong và ngoài nước những màn trình diễn pháo hoa đầy màu sắc và lộng lẫy. Các thành viên trong nhóm tự hào về việc có thể liên tiếp đại diện cho thành phố đăng cai Đà Nẵng tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng lần thứ 10.
Image
Đội pháo hoa Ba Lan
Đội pháo hoa SUREX FIRMA RODZINNA
Chúng tôi hoạt động dựa trên giấy phép do Bộ Nội vụ và Hành chính tại Warsaw cấp vào năm 1989, và kể từ năm 1993, chúng tôi đã hoạt động như một công ty gia đình. Ban đầu, với tư cách là nhà nhập khẩu của cả vũ khí, đạn dược và pháo hoa, chúng tôi xử lý việc phân phối chúng, cho đến khi cuối cùng chúng tôi tập trung vào việc nhập khẩu pháo hoa chuyên nghiệp. Kể từ năm 1995, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình bao gồm cả các buổi trình diễn pháo hoa, cũng như kết hợp với tia laser. Nó bao gồm thiết kế, tổ chức và thực hiện các giải pháp độc đáo cho pháo hoa. Chúng tôi xử lý các thiết bị pháo hoa cả trên sân khấu, trong nhà và ngoài trời, cả ban ngày và ban đêm. Điều khác biệt của chúng tôi trên thị trường là việc lựa chọn không chỉ các mặt hàng pháo hoa có sẵn công khai mà còn do hàng nhập khẩu của chính họ từ Trung Quốc, Ý, Đức và Tây Ban Nha có nhiều chủng loại riêng lẻ. Hệ thống điều khiển vô tuyến điện tử của Ý và sự lựa chọn thích hợp các hiệu ứng pháo hoa, kết hợp với âm nhạc, cho phép một màn trình diễn không chỉ giới hạn ở việc bắn "thô" hoặc trình bày hàng hóa pháo hoa mà sẽ là một cảnh tượng nghệ thuật.
Image
Đội pháo hoa Australia
Đội pháo hoa HOWARD & SONS PYROTECHNICS
Nhà sản xuất và nhà cung cấp pháo hoa ngoạn mục và các hiệu ứng đặc biệt: Howard and Sons Pyrotechnics có tầm nhìn sáng tạo, chuyên môn và niềm đam mê để thiết kế và thực hiện các sáng tạo pháo hoa cho sự kiện bất kể quy mô nào.
Howard and Sons Pyrotechnics là một công ty lâu đời, nổi tiếng toàn cầu chịu trách nhiệm về một số màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục nhất thế giới và các hiệu ứng đặc biệt độc đáo. Với kinh nghiệm sâu rộng trong việc thiết kế, sản xuất và trình diễn pháo hoa, cùng với sự phát triển và sử dụng các hệ thống bắn vi tính hóa tích hợp tất cả các phương tiện truyền thông. Howard and Sons Pyrotechnics chắc chắn sẽ đem lại màn trình diễn ấn tượng tại DIFF 2023. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề an toàn và đó là yếu tố số một cho bất kỳ hoạt động nào. Chúng tôi còn có những chính sách an toàn nghiêm ngặt trong công việc.
Image
Đội pháo hoa Canada
Đội pháo hoa HANDS
T.W. Hand Fireworks Co., hiện được gọi là Hands Fireworks, là công ty lâu đời nhất thuộc loại hình này ở Canada. William T. Hand, người sáng lập, đến Canada từ Hereford, Anh vào năm 1873 và thành lập công ty sản xuất pháo hoa ở Thorold, Ontario. Năm 1874, ông trình diễn màn bắn pháo hoa đầu tiên chưa từng thấy ở Canada tại Vườn Montebello, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng và phương tiện truyền thông từ đó củng cố danh tiếng của Hand với tư cách là một nghệ sĩ pháo hoa nổi tiếng người Anh. Nhà máy của công ty đã được di dời nhiều lần, lần đầu tiên đến Hamilton vào năm 1875, sau đó đến Cooksville vào năm 1930, và sau đó đến Papineauville, Quebec và Milton trước khi cuối cùng định cư ở Prescott, Ontario, nơi nó hoạt động cho đến năm 2016. Hands Fireworks cũng có văn phòng bán hàng ở Milton và Campbellsville từ năm 1980 đến năm 2011. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, công ty tạm thời chuyển trọng tâm sang sản xuất các mặt hàng quân sự để thả trước các cuộc ném bom hoặc các chuyến bay trinh sát ảnh. Tuy nhiên, công ty đã tiếp tục thắp sáng các thành phố và thị trấn trên khắp Canada bằng những màn bắn pháo hoa trong suốt lịch sử của mình. Năm 2003, Hands Fireworks hợp tác với nhà sản xuất pháo hoa Trung Quốc để thích ứng với thị trường pháo hoa Canada đang thay đổi. Năm 2005, Hands Fireworks ngừng sản xuất ở Canada do chi phí tăng cao. Ngày nay, Hands Fireworks có trụ sở tại Toronto, Ontario, với các nhà kho và địa điểm phân phối ở Toledo và Frankville, Ontario, đồng thời là đối tác với nhiều nhà cung cấp và nhà máy trên khắp Trung Quốc và Châu Âu.
Image
Đội pháo hoa Pháp
Đội pháo hoa ARTEVENTIA
Được sinh ra từ tâm trí của hai chuyên gia kỹ thuật và chỉ đạo nghệ thuật pháo hoa, nghệ thuật Eventia thiết kế pháo hoa và các buổi biểu diễn đa ngành ở Pháp và quốc tế. Tình yêu dành cho việc đổi mới các buổi trình diễn pháo hoa hoành tráng này đã lớn dần qua nhiều năm cho đến khi công ty chúng tôi ra đời. Cách tiếp cận của chúng tôi không chỉ dựa trên sự sáng tạo mà còn dựa trên sự an toàn, nghiên cứu và phát triển cũng như lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã chọn tập trung vào chất lượng kết cấu của pháo hoa bằng cách chọn các sản phẩm chất lượng cao của châu Âu.
Pháo hoa có nhiều khía cạnh. nghệ thuật Eventia mang hơi thở của văn hóa pháo, văn hóa của nhịp điệu Latinh với một 'French Touch' được thêm vào. Thành thật mà nói, viết hoặc sáng tác một màn bắn pháo hoa là một nghệ thuật. Một nghệ thuật được thực hành cho hàng trăm năm và luôn gây ra sự ồn ào từ đám đông. Trình diễn pháo hoa là cách tốt nhất để chia sẻ niềm vui và lễ hội. Pháo hoa là một cách phi thường để tập hợp mọi người và để cảm xúc tự do. Đó là một khoảnh khắc kỳ diệu, đáng kinh ngạc để chia sẻ mà không cần kiểm duyệt.
Image
Đội pháo hoa Phần Lan
Đội pháo hoa JOHO PYRO PROFESSIONAL
Joho Pyro được thành lập vào năm 2004 bởi Johan Hollander, người đã làm việc trong lĩnh vực pháo hoa chuyên nghiệp từ năm 2000. Mối quan tâm của anh ấy đối với pháo hoa đã được khơi dậy trong những năm đầu đời bởi mong muốn có thể thành thạo loại hình nghệ thuật bùng nổ này. Joho Pyro tiếp tục phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình.
Chúng tôi thiết kế nhiều mẫu vỏ và thuốc pháo tùy chỉnh để sử dụng cho chính chúng tôi và các khách hàng chuyên nghiệp khác ở Phần Lan và nước ngoài. Thông qua chuyên môn của mình và tinh thần kinh doanh bản địa của người Aland, Joho Pyro đã tự khẳng định mình là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Bước đột phá lớn đến khi Joho Pyro giành giải vô địch pháo hoa Phần Lan năm 2006. Tổng cộng họ đã 5 lần tham gia. Lần thứ hai là vào năm 2007 khi họ được trao vị trí thứ hai với cách biệt nhỏ nhất có thể cho những người chiến thắng, chỉ để giành lại vị trí đầu tiên vào năm 2008. Cột mốc tiếp theo là khi Joho Pyro về nhì trong Giải vô địch thế giới về pháo hoa âm nhạc, Pyronale 2011 và rồi tiếp tục chinh phục giải nhất cuộc thi quốc tế Lễ hội pháo hoa quốc tế Warsaw tại Ba Lan, 2015.
Image
Đội pháo hoa Italia
Đội pháo hoa MARTARELLO GROUP
Công ty pháo hoa Martarello được thành lập vào năm 1921 tại Arqua Polesine, gần Rovigo. Ban đầu, công ty chỉ sản xuất pháo hoa thủ công, nhưng nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất pháo hoa lớn nhất thế giới. Trong những năm 90, toàn bộ di sản nghệ thuật và nghề nghiệp đã được mua lại bởi Ermes và Vincenzo Martarello. Công ty hiện đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực của mình. Nhờ kinh nghiệm gần một trăm năm, gia đình Martarello ngày nay có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ chất lượng, năng lực và an ninh, cùng với truyền thống pháo hoa tốt nhất. Tập đoàn Martarello chuyên nhập khẩu các mặt hàng trưng bày và tiêu dùng chất lượng cao, kinh doanh bán buôn và bán lẻ và phân phối và trên hết là cung cấp dịch vụ thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện nổi bật và bắn pháo hoa, phục vụ các sự kiện tư nhân cũng như công cộng lớn.
Image
Đội pháo hoa Anh
Đội pháo hoa PYROTEX
Công ty TNHH Pyrotex Fireworx được thành lập vào năm 1999 bởi Mark Kelsall. Pyrotex Fireworx đã trở thành một trong những công ty trình diễn pháo hoa hàng đầu của Châu Âu, nổi tiếng nhờ những màn trình diễn thú vị và sáng tạo, nắm bắt được cảm xúc của từng khoảnh khắc và sự thích thú của sự kiện. Chúng tôi có một đội ngũ xuất sắc, được đào tạo bài bản và có năng lực, tất cả đều thích làm việc cùng nhau để mang đến một chương trình có chất lượng cao nhất. Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều đam mê pháo hoa như nhau và chúng tôi sẽ cố gắng làm cho khán giả có được một trải nghiệm đáng nhớ và kỳ diệu nhất. Với thành công đã được chứng minh, niềm đam mê pháo hoa và những màn trình diễn từng đoạt giải thưởng, chúng tôi tin rằng mình có thể mang đến cho bạn thứ gì đó vừa ấn tượng vừa độc đáo.