“CƠN MƯA” ƯU ĐÃI – CHỌN CHỖ THOẢI MÁI CÙNG VIETNAM AIRLINES

“CƠN MƯA” ƯU ĐÃI – CHỌN CHỖ THOẢI MÁI CÙNG VIETNAM AIRLINES

Bạn mong muốn tận hưởng một chuyến bay thoải mái và trọn vẹn đến Đà Nẵng để tham dự Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024? Hãy cùng Vietnam Airlines khám phá những trải nghiệm tuyệt vời khi được tự do lựa chọn vị trí ngồi yêu thích trên máy bay.

Để chuyến bay của bạn trở nên thoải mái và tiện nghi, Vietnam Airlines mang đến dịch vụ chọn chỗ ngồi trước. Bạn có thể tự do lựa chọn vị trí ưng ý nhất, từ những hàng ghế bên cửa sổ để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp bên dưới cho đến những hàng ghế gần lối đi để thuận tiện di chuyển.

Tin vui dành cho bạn, Vietnam Airlines đang có chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đặt chỗ ngồi trước trên các chuyến bay nội địa và quốc tế với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 40.000 VNĐ/chặng cho hành trình nội địa5 USD/chặng cho hành trình quốc tế. Đặc biệt, hội viên Bông Sen Vàng được giảm phí chọn chỗ từ 20% đến 50% khi mua vé hạng Phổ thông tiết kiệm hoặc hạng Phổ thông siêu tiết kiệm.

Ưu đãi chỉ diễn ra từ nay đến 31/07/2024 nên hãy chớp thời cơ tha hồ chọn chỗ để cùng Vietnam Airlines tận hưởng những giây phút hoàn hảo trên mỗi chuyến bay!

Xem thêm chi tiết chương trình tại: https://tinyurl.com/CHONTRUOCCHONGOI

Mua vé DIFFBuy ticket
1800 1000
div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container {background-image: url(https://diff.vn/wp-content/uploads/2023/04/web-3.jpg);background-size: cover;background-position: center top;background-attachment: initial;background-repeat: no-repeat;}#stuning-header div.page-title-inner {min-height: 400px;}