Hướng dẫn chi tiết các bước mua vé DIFF 2024

Hướng dẫn chi tiết các bước mua vé DIFF 2024

Nhanh tay sở hữu sớm tấm vé DIFF 2024 thông qua hướng dẫn chi tiết các bước mua vé dưới đây để có cơ hội đắm chìm trong khung cảnh pháo hoa rực rỡ bên người thân và gia đình dịp Hè này.

Hãy tham khảo ngay 2 cách mua cực đơn giản sau để sở hữu ngay cơ hội xem tận mắt những màn pháo hoa mãn nhãn nhé!

Cách 1: MUA ONLINE ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Bước 1: Vào cổng bán vé chính thức thông qua website DIFF: https://diff.vn hoặc sao chép trực tiếp đường link: https://booking.sunworld.vn/

Khi sử dụng máy tính, trên trang chủ có hiển thị phần Mua vé DIFF, hoặc ấn vào icon phía dưới tay phải màn hình.

Nếu vào bằng điện thoại, bạn nhấn chọn icon hình vé màu đỏ góc dưới bên tay phải ở giao diện chính hoặc ấn nút ≡ cạnh chỗ Tiếng Việt để mua vé.

Hoặc

Bước 2: Chọn thời gian cần mua vé

Quý khách chọn Đêm thi mong muốn, sau đó bấm vào “Đặt vé ngay”.
Lưu ý cần chọn đúng ngày theo lịch thi đấu DIFF để hiển thị toàn bộ dịch vụ (8/6, 15/6, 22/6, 29/6 và 13/7).

Bước 3: Chọn khu vực khán đài cần mua vé

Tại đây, quý khách có thể chọn sản phẩm:
(1) Vé DIFF 2024
(2) Combo Bà Nà Rực Rỡ cực “hời” bao gồm: Vé DIFF 2024, Vé vào cổng + Lối vào ưu tiên tại Sun World Ba Na Hills.
Vui lòng chọn khán đài mong muốn (Mặc định khán đài A1 đối với combo Bà Nà Rực Rỡ), khung giờ và số lượng vé/combo.
Nếu quý khách mong muốn tham quan Sun World Ba Na Hills trước ngày bắn pháo hoa, vui lòng chọn ngày trước khi chọn khán đài và khung giờ.

Lưu ý:

  • Vé DIFF trong gói combo chỉ có thể sử dụng vào đúng ngày thể hiện ở Tên vé (Ví dụ vé DIFF-Khai mạc 08/6 thì DIFF chỉ xem được vào đêm 08/6).
  • Vé Combo tại Sun World Ba Na Hills sẽ được sử dụng 01 lần trong khoảng thời gian kể từ ngày Quý khách chọn tới 31/8/2024.
Giao diện trên máy tính
Giao diện trên điện thoại

Bước 4: Điền thông tin cần thiết & Thanh toán

Điền thông tin cần thiết và chọn phương thức thanh toán thích hợp. Hiện website chỉ hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử VNPay. Sau đó, bạn kiểm tra lại một lượt thông tin vé và chọn “Tiếp tục”.

Giao diện trên máy tính
Giao diện trên điện thoại

*Lưu ý: Hệ thống chỉ hỗ trợ giữ vé trong vòng 15 phút để bạn thực hiện thanh toán. Nếu bạn không hoàn tất quá trình thanh toán trong thời gian này, hệ thống sẽ tự động hủy thông tin và bạn sẽ cần thực hiện quy trình này từ đầu.

Sau đó, bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin đã điền và xác nhận đồng ý với điều khoản dịch vụ trước khi chuyển sang bước thanh toán.

Bạn sẽ nhận được mã OTP được gửi qua email đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra email và nhập mã OTP gồm 6 ký tự để hoàn tất xác nhận.

Chọn hình thức thanh toán phù hợp & Tiến hành thanh toán.

Cách 2: MUA VÉ DIFF 2024 TRỰC TIẾP THÔNG QUA CÁC ĐỐI TÁC

Bên cạnh kênh online, khán giả có thể sở hữu tấm vé DIFF 2024 bằng cách mua trực tiếp thông qua các đối tác phân phối chính thức. Thông tin về các đại lý chính thức:

Để chắc chắn về việc đặt vé qua các kênh đại lý, du khách có thể liên hệ trước khi đến trực tiếp để kiểm tra thông tin về vé.

Năm nay, DIFF 2024 mở bán 5 hạng vé với sơ đồ khán đài như sau:

Chính sách vé DIFF 2024:
– Giá Vé áp dụng cho Du khách cao 1m trở lên.
– Đối với Du khách cao dưới 1m được miễn phí Vé DIFF với điều kiện phải ngồi chung ghế với người lớn, nếu ngồi riêng phải mua vé như Người lớn.

Chi tiết quy định và điều khoản vé tham dự DIFF 2024, vui lòng xem kỹ tại: https://diff.vn/terms/

DIFF 2024 đã sẵn sàng “chiêu đãi” bạn những bữa tiệc sắc màu mãn nhãn, sở hữu vé ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự kiện đáng chú nhất Đà Nẵng hè này!

MUA VÉ NGAY – BOOKING.SUNWORLD.VN

Mua vé DIFFBuy ticket
1800 1000
div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container {background-image: url(https://diff.vn/wp-content/uploads/2023/04/web-3.jpg);background-size: cover;background-position: center top;background-attachment: initial;background-repeat: no-repeat;}#stuning-header div.page-title-inner {min-height: 400px;}