Khám phá lễ hội Happy Songkran

Khám phá lễ hội Happy Songkran

 

Không phải đến Thái Lan, tháng 4 – 5 này, Sun World Ba Na Hills cũng có lễ hội té nước Happy Songkran, một nghi lễ truyền thống đón năm mới được chờ đón nhất trong năm của người dân xứ sở Chùa Vàng.

Theo quan niệm của người Thái, Lễ hội Songkran hay còn gọi là Lễ hội té nước mang ý nghĩa gột rửa những điều không may và cầu mong bình an, thịnh vượng trong năm mới. Đây cũng dịp lễ để người dân và du khách gắn kết, chia sẻ yêu thương.

Lần đầu tiên diễn ra tại Sun World Ba Na Hills, Happy Songkran kéo dài từ 10/04/2023 – 04/05/2023 mang đến cho du khách cơ hội được khám phá những hoạt động của Lễ Hội Thái Lan như tại xứ sở Chùa Vàng.

Happy Songkran chỉ là một trong rất nhiều những lễ hội quốc tế sẽ diễn ra tại Bà Nà. Dịp 30/4, Sun World Ba Na Hills sẽ tiếp tục thết đãi du khách Lễ hội ẩm thực và bia B’estival, một lễ hội mang đậm phong cách lễ hội Oktoberfest của nước Đức xa xôi. Lễ hội B’estival năm nay sẽ được tổ chức với một phiên bản mới mẻ, hấp dẫn và cuốn hút hơn, đưa du khách vào cuộc vui không giới hạn, được đắm mình trong không gian mê say của âm nhạc, bia tươi mát lành và tận hưởng những món ăn trứ danh của nền ẩm thực Đức.

Cùng với Happy Songkran, B’estival ẩm thực và bia, trong năm 2023, Sun World Ba Na Hills sẽ còn tổ chức nhiều lễ hội đặc trưng của nền nhiều văn hóa như lễ hội văn hóa Hàn Quốc, Pháp, Ấn Độ… để mỗi hành trình của du khách để với miền tiên cảnh Bà Nà sẽ luôn là những niềm vui bất tận trong từng khoảnh khắc.

Mua vé DIFFBuy ticket
0914 155 561
div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container {background-image: url(https://diff.vn/wp-content/uploads/2023/04/web-3.jpg);background-size: cover;background-position: center top;background-attachment: initial;background-repeat: no-repeat;}#stuning-header div.page-title-inner {min-height: 400px;}