TẬN HƯỞNG KHUNG CẢNH CỦA SỰ ĐOÀN KẾT TẠI LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2024 CÙNG PREMIER VILLAGE DANANG RESORT

TẬN HƯỞNG KHUNG CẢNH CỦA SỰ ĐOÀN KẾT TẠI LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2024 CÙNG PREMIER VILLAGE DANANG RESORT

Hãy sẵn sàng để chiêm ngưỡng lễ hội pháo hoa lớn nhất từ trước đến nay được đăng cai tại Việt Nam với chủ đề đầy cảm hứng “Made in Unity: Kết nối toàn cầu – Rạng rỡ năm châu”, nhằm truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng. Sự kiện hoành tráng mang tính quốc tế này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc khó quên và rực rỡ nhất.

DIFF 2024 được xem như ngọn hải đăng của sự sáng tạo, với tám đội xuất sắc đến từ Pháp, Mỹ, Ý, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Phần Lan và đội chủ nhà Việt Nam. Các đội sẽ được ghép đôi trong bốn vòng sơ loại gay cấn, và trận chung kết hoành tráng sẽ là nơi thể hiện kỹ năng của hai đội có phần trình diễn ấn tượng nhất trong một trận chiến rực rỡ.

Khung cảnh ven biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng là bức tranh hoàn hảo cho lễ hội sôi động này, mang đến cho những người đam mê nghệ thuật cũng như những người đang tìm kiếm sự phiêu lưu trong một bữa tiệc văn hóa không thể bỏ qua. DIFF 2024 sẽ biến bầu trời đêm thành một vũ điệu rực rỡ của ánh sáng và màu sắc, hãy sẵn sàng để tận hưởng sự lãng mạn và nghệ thuật đầy cảm hứng của mỗi màn trình diễn pháo hoa sắp tới.

Đặt phòng ngay bây giờ để tham gia vào mùa lễ hội rực rỡ sắc màu sắp tới với combo biệt thự nghỉ dưỡng và vé xem trình diễn pháo hóa với giá chỉ từ 12,600,000 VND/đêm.

Premier Village Danang Resort rất vinh hạnh khi được chào đón những vị khách quý đến và cùng chúng tôi thưởng thức lễ hội hoành tráng này. Ẩn mình giữa khung cảnh mê hoặc của Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo bạn sẽ có một kỳ nghỉ đáng nhớ giữa không khí sôi động của mùa lễ hội này.

 

Chi tiết sự kiện:

Địa điểm: Sông Hàn, Đà Nẵng, Việt Nam

Ngày diễn ra lễ hội: 08/06 – 13/07/2024, từ 20:00 – 22:00.

Hãy đánh dấu lịch của bạn và cùng chúng tôi thưởng thức sự hoành tráng và những trải nghiệm khó quên tại DIFF 2024.

Mua vé DIFFBuy ticket
1800 1000
div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container {background-image: url(https://diff.vn/wp-content/uploads/2023/04/web-3.jpg);background-size: cover;background-position: center top;background-attachment: initial;background-repeat: no-repeat;}#stuning-header div.page-title-inner {min-height: 400px;}