TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM – CTCP (ACV) TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG, PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG

TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM – CTCP (ACV) TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG, PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG

Trong khuôn khổ hợp tác truyền thông giữa ACV và Sở Du lịch Tp. Đà Nẵng nhằm phát triển du lịch,  ACV tiếp tục tài trợ truyền thông sự kiện lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024 tại các cảng hàng không, sân bay trực thuộc.

Với vị thế là doanh nghiệp Nhà nước quản lý hệ thống 22 cảng hàng không rộng khắp Việt Nam, ACV luôn tiên phong hợp tác, đồng hành với cơ quan du lịch các tỉnh/thành Trung ương trong việc quảng bá hình ảnh, kích cầu du lịch trong nước và quốc tế. Trong những năm qua, ACV và UBND thành phố Đà Nẵng đã hợp tác trong nhiều hoạt động quảng bá sự kiện phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng như Routes Asia 2022, DIFF 2023 và một số hoạt động tại Cảng HKQT Đà Nẵng…nhằm góp phần phát triển du lịch, thu hút đầu tư đến với Tp. Đà Nẵng. 

Qua các sự kiện hợp tác phát triển du lịch, ACV luôn mong muốn hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam được lan toản trên khắp các cửa ngõ hàng không và nỗ lực không ngừng cùng các cơ quan, Ban ngành và đơn vị đồng hành mang đến sự đổi mới, gia tăng giá trị văn hóa và trải nghiệm hành trình cho hành khách đi qua cảng. 

Trong 2 ngày 5-6/11 tới đây, ACV là Chủ nhà đồng đăng cai sự kiện The Trinity Forum 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh – Sự kiện lớn nhất thế giới về lĩnh vực phát triển thương mại tại cảng hàng không. Đây là sự kiện sẽ tạo ra bước đột phá của ngành hàng không tại Việt Nam trong tương lai, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương và thu hút, phát triển du lịch.

Trinity Forum là sự kiện lớn nhất thế giới về lĩnh vực phi hàng không được sáng lập bởi ACI và Công ty xuất bản truyền thông đa phương tiện Moodie Davitt Report. Trong suốt 20 năm phát triển, sự kiện thường niên này đã không ngừng kết nối các sân bay hàng đầu, thương hiệu nổi tiếng và đơn vị nhượng quyền sáng tạo. Diễn đàn sẽ cung cấp nền tảng để các nhà lãnh đạo trong ngành thảo luận về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực bán lẻ tại sân bay, chia sẻ các phương pháp hay nhất và khám phá các cơ hội phát triển mới.

Về Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV)

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) là một doanh nghiệp nhà nước chịu trách nhiệm quản lý và điều hành 22 cảng hàng không trên khắp Việt Nam, trong đó 10 cảng là cảng hàng không quốc tế. Cam kết hướng tới sự xuất sắc và đổi mới, ACV luôn đặt mục tiêu hàng đầu là phát triển du lịch hàng không, thúc đẩy phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phòng. Năm 2023, ACV đã phục vụ gần 120 triệu lượt hành khách.

Mua vé DIFFBuy ticket
1800 1000
div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container {background-image: url(https://diff.vn/wp-content/uploads/2023/04/web-3.jpg);background-size: cover;background-position: center top;background-attachment: initial;background-repeat: no-repeat;}#stuning-header div.page-title-inner {min-height: 400px;}